ĐOÀN THANH NIÊNTin tứcUncategorized

Kiểm tra công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 04/6/2021 tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn, Đoàn kiểm tra, giám sát của Tỉnh đoàn do đồng chí: Triệu Tiến Trình- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban đến làm việc.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2021, việc triển khai thực hiện giám sát vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong xung kích bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu; việc thực hiện chỉ tiêu, bộ tiêu chí thi đua năm 2021.

Đồng chí Hà Thị Bích Ngọc báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2021

Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra, giám sát có đồng chí Hoàng Vi Chinh-Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường. Tại buổi làm việc, đại diện BTV Đoàn trường đã báo cáo ngắn gọn kết quả triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2021 với chủ đề công tác năm “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”. Qua đó chỉ ra được những hạn chế, khó khăn trong thời gian qua, đề xuất, kiến nghị đề ra giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm. Nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của ĐVTN. Tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Vi Chinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, chia sẻ những khó khăn hiện tại và cũng đề nghị thời gian tới Đoàn trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo Tỉnh đoàn để phát triển phong trào Đoàn trong nhà trường.

Đồng chí Triệu Tiến Trình – Phó Bí thư tỉnh đoàn Bắc Kạn, trưởng đoàn Kiểm tra giám sát phát biểu, kết luận buổi kiểm tra

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Triệu Tiến Trình – Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát đánh giá cao những kết quả, điểm mới mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới Đoàn trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nhân rộng những cách làm hay. Đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại, Đồng chí cũng đề nghị BCH Đoàn trường tập trung rà soát và có phương hướng để hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí theo phân bổ của Đoàn cấp trên đồng thời định hướng, chỉ đạo một số hoạt động trong thời gian tới cần thực hiện để nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn./.

Người viết: Bích Ngọc – Đoàn thanh niên