Khoa Sư phạmTin tức

Kiểm tra thực tập tại trường Mầm non Sông Cầu

Ngày 28/3, đoàn công tác của trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức kiểm tra thực tập tại trường Mầm non Sông Cầu – nơi các sinh viên lớp K21 Cao đẳng mầm non đang thực tập tốt nghiệp. Đồng chí Chu Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Việc kiểm tra nhằm thăm nắm tình hình của sinh viên về việc đáp ứng một số quy định, yêu cầu trong công tác thực tập như: Thực hiện nghiêm túc thời gian, nội quy thực tập theo quy định của trường Cao đẳng Bắc Kạn và trường mầm non; Giáo án trước khi tập giảng, sổ nhật ký thực tập của mỗi sinh viên; Nhiệt tình tham gia các hoạt động ở trường mầm non, tạo mối quan hệ tốt với giáo viên, trẻ và cha mẹ của trẻ, một số vấn đề phát sinh của cá nhân… Qua đó giúp nâng cao chất lượng thực tập, bồi dưỡng lòng yêu nghề, mến trẻ cho sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường.