Tin tức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi Trường Cao đẳng Bắc Kạn diễn ra an toàn, nghiêm túc

Đã đăng trên

Điểm thi trường Cao đẳng Bắc Kạn (Nguồn: Cổng TTĐT Bắc Kạn)

Từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 7 năm 2021 đã diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Trong số các điểm thi của Hội đồng thi Sở GD&ĐT Bắc Kạn, điểm thi trường Cao đẳng Bắc Kạn khá đặc biệt. Điểm thi có 418 thí sinh đăng ký dự thi, đông thứ hai Hội đồng thi. Các thí sinh là học sinh của các trường trên địa bàn thành phố: THPT Chuyên Bắc Kạn, THPT DTNT Bắc Kạn, TTGDTX- GDNN Bắc Kạn, trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Có một thí sinh bị gẫy tay, phải bố trí phòng thi riêng cho bài thi môn Ngữ Văn. Khu ký túc xá của trường hiện được trưng dụng làm khu cách ly công dân Bắc Kạn đi về từ vùng dịch, ngay sát với khu vực thi…Diễn ra trong điều kiện phức tạp như vậy, trường Cao đẳng Bắc Kạn đã phát huy kinh nghiệm và năng lực của mình, chủ động bố trí cơ sở vật chất, nhân lực tham gia thực hiện nhiệm vụ, phối hợp với các đơn vị của Hội đồng thi đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, và thực sự kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, bên cạnh lực lượng phục vụ kỳ thi, nhà trường đã giao cho Đoàn Thanh niên tiến hành hoạt động “ tiếp sức mùa thi”, hỗ trợ công tác phòng dịch để lại ấn tượng đẹp đối với các thí sinh và phụ huynh có con em dự thi.

Cũng trong kỳ thi này, nhà trường đã cử 02 đoàn giáo viên tham gia công tác coi thi tại các điểm thi THPT Quảng Khê, THPT Phủ Thông. Các thầy cô đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào kết quả chung của các điểm thi, đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết của trường Cao đẳng Bắc Kạn với các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Với năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, trường Cao đẳng Bắc Kạn đã góp phần không nhỏ vào sự thành công bước đầu của kỳ thi. Trong những năm tiếp theo, nhà trường chắc chắn vẫn là địa chỉ tin cậy để tỉnh Bắc Kạn giao nhiệm vụ tham gia tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh nhà./.

Bài viết: Lục Khánh Toại – Phòng Đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *