Khoa Sư phạmLIÊN KẾT ĐÀO TẠOTin tức

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học Hệ vừa làm – vừa học chuyên ngành giáo dục mầm non

Đã đăng trên

Ngày 27/12/2020, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học cho 39 học viên lớp Đại học Mầm non K17C.

letraobang1
PGS.TS Đỗ Hồng Thái, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Thái Nguyên, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường Cao đẳng Bắc Kạn là đào tạo, liên kết đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực đa ngành, đa nghề và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và viên chức trong các cơ sở giáo dục. Trong những năm qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh Bắc Kạn và sự phối hợp của BGH Trường ĐHSP Thái Nguyên, nhà trường đã liên kết đào tạo 16 khóa học với nhiều chuyên ngành như: Giáo dục Tiểu học, GD Mầm non, Toán, Văn, Sinh, Âm nhạc…từ đó trở thành địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng tin cậy cho các học viên, giáo viên, cán bộ quản lý ngành Giáo dục trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tiếp tục phối hợp với Trường ĐHSP Thái Nguyên chiêu sinh các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngành sư phạm. Ngay những ngày đầu tháng 1/2021, nhà trường sẽ tổ chức nhập học cho gần 250 học viên ngành sư phạm và dự kiến tổ chức thi tuyển ngành sư phạm đợt 1 năm 2021 trong Quý I năm 2021.

Quý thầy cô trong và ngoài tỉnh có nhu cầu học tập trình độ Đại học liên thông vừa làm vừa học các ngành Sư phạm xin mời liên hệ: Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Bắc Kạn, điện thoại 02093 873 698- di động 0982 691 186 (cô Hồng). hoặc truy cập Website https://cdbk.edu.vn/

Phòng đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *