Khoa Sư phạmPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tứcUncategorized

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng sư phạm mầm non K18 khóa học 2018-2021

Đã đăng trên

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-CĐBK ngày 06/7/2021 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn về việc Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên K18 Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ chính quy. Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2021, tại trường Cao đẳng Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2018-2021. Dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có thầy Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy, cô giáo là Trưởng, phó các Phòng, Khoa thuộc trường và 23 tân cử nhân đã có mặt để tham gia buổi lễ.  

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, đồng chí Lê Thị Tuyết, Phó Trưởng phòng Đào tạo đã lên báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Cử nhân ngành giáo dục Mầm non cho Sinh viên K18 khóa học 2018-2021. Kết quả đạt được như sau: sinh viên xếp loại Xuất sắc 01/23 (chiếm 4%); xếp loại Giỏi 5/23 (chiếm 22%); Loại Khá 17/23 (74%), không có sinh viên xếp hạng trung bình, yếu, kém.

Phát biểu tại buổi Lễ thầy Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình, và đánh giá cao những nỗ lực quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các tân cử nhân với những tri thức thu nhận được sẽ được phát huy tốt và ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn. Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 06 cử nhân đạt kết quả cao trong khóa học, thành tích này là sự cố gắng, nỗ lực trong những năm học tập, rèn luyện tại trường của các bạn sinh viên.

Trong niềm vui hân hoan của buổi ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Ma Thị Lan đã lên phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo đã luôn tận tâm, giúp đỡ để tạo nên môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, tạo hành trang vững chắc cho các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tự tin, bước đi trên con đường của chính mình.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân trở thành “Cựu Sinh viên” của Nhà trường. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững khát khao, hoài bão đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí: Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ Nhà trường, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí: Ngô Đăng Thanh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác HSSV
công bố Quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học
Đồng chí: Trịnh Tiến Long- Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập
Đồng chí Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân

Sinh viên: Ma Thị Lan đại diện lớp K18 Cao đẳng Mầm non phát biểu tại buổi lễ

Bài viết: Bích Ngọc – Phòng công tác HSSV

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *