Phòng Công tác Học sinh sinh viênPhòng Đào tạoTin tứcUncategorized

Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng

Đã đăng trên

Sáng ngày 15/3/2021, tại Hội trường Đa năng cơ sở 2 Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Thú y hệ chính quy khóa 3 và Cao đẳng Thú y hệ liên thông khóa 1 cho hơn 20 tân Kỹ sư thực hành.

Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có: đ/c Phí Hồng Hải – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng đào tạo; đ/c Ngô Đăng Thanh – Đảng ủy viên, trưởng phòng công tác học sinh sinh viên; các đồng chí lãnh đạo các Khoa, giáo viên chủ nhiệm. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 20 tân kỹ sư thực hành cùng gia đình, bạn bè đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phí Hồng Hải – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng đào tạo nhiệt liệt chúc mừng hơn 20 tân kỹ sư thực hành vì nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi Lễ trao bằng ngày hôm nay.

Thầy Nguyễn Đăng Dũng giáo viên chủ nhiệm chụp ảnh lưu niệm tại lễ phát bằng

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân kỹ sư thực hành chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ lao động có chất lượng cao của ngành Thú y, chăn nuôi thú y trong và ngoài tỉnh. Chúc các em đạt được những thành công trên bước đường tương lai của mình. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới.

Bài viết: Lý Phượng – K. Nông Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *