Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV

Ngày 27/8, Sở LĐTB &XH tỉnh Bắc Kạn tổ chức tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh lần thứ IV – 2020.

DSC01942
Ông Nguyễn Tiến Cương – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn – Trưởng Ban tổ chức hội giảng phát biểu tại Lễ Bế mạc

Tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Kạn lần IV có 18 thầy cô đến từ 07 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Trong đó, có 02 trường Cao đẳng, 5 Trung tâm GDNN. Trong đó, bài giảng Lý thuyết chiếm 17,6%,bài giảng thực hành chiếm trên 33%, bài giảng tích hợp chiếm 50%. Với các ngành, nghề thi như: Nhóm nghề Nông lâm nghiệp, Nghề Cơ điện, Công nghệ ô tô, Lái xe ô tô, Môn học chung. Hội giảng được phân chia theo cấp trình độ bài giảng: Trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp và sơ cấp.

Sau 2 ngày Hội giảng, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho Thầy giáo Trịnh Ngọc Tú, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng và thầy giáo Lưu Quỳnh Dương, Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Ngoài ra, trao 5 giải nhì, 7 giải ba, 5 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội giảng. Thông qua Hội giảng, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo để nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

DSC01937
Ông Nguyễn Tiến Cương – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn – Trưởng Ban tổ chức hội giảng trao giấy khen cho thí sinh đạt giải nhất
DSC01934
Ông Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn, Phó ban tổ chức hội giảng trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải nhì