Khoa Sư phạmTin tức

Nhập học đợt 1 các lớp vừa làm vừa học năm 2021

Ngày 09 tháng 1 năm 2021, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức nhập học cho hơn 200 học viên các lớp hệ vừa làm vừa học ngành sư phạm- liên kết đào tạo với trường Đại học Sư phạm Thái nguyên.

Các học viên nhập học đợt này là các giáo viên cấp Mầm non, Tiểu học, giáo viên môn Toán, môn Tin cấp Trung học Cơ sở đang công tác trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Các thầy cô đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh tổ chức hồi tháng 8/2020 tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn trong bối cảnh cả nước nói chung và ngành Giáo dục nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh kéo dài.

TTL
Đ/c Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu gặp mặt chúc mừng các học viên trúng tuyển

Tại đây đồng chí cũng chia sẻ một số thông tin về nhà trường, đồng thời khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập tại trường.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tiếp tục và mở rộng hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước để đào tạo trình độ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Đối với chương trình chuẩn trình độ đào tạo giáo viên, dự kiến từ tháng 2/2021, nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký học trình độ Đại học, hệ vừa làm vừa học các ngành Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học, Sư phạm Văn, … Các thầy cô có nhu cầu đăng ký mời liên hệ với phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Bắc Kạn, điện thoại 0209.3873.698, di động: 0982 691 186 (cô Hồng), hoặc truy cập Website https://cdbk.edu.vn/.

PHÒNG ĐÀO TẠO