CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Tổ chức - Hành chínhPhòng Tổ chức – Hành chínhTin tức

Phiên họp tháng 2/2022

Sáng 25/02, Hội đồng trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức phiên họp tháng 2/2022 dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường.

Các thành viên Hội đồng trường tham dự phiên họp.

Tại phiên họp, Hội đồng Trường đã triển khai việc thực hiện Thông tư số 15/2021/TT-BLĐTBXH ngày 21/10/2021 quy định về Điều lệ trường Cao đẳng; rà soát điều chỉnh Kế hoạch chiến lược phát triển trường Cao đẳng Bắc Kạn giai đoạn 2020 – 2025 và định hướng đến năm 2030; thông qua Phương án tự chủ tài chính nhà trường giai đoạn 2022-2026; xem xét sửa đổi, bổ sung Quy chế tổ chức và hoạt động Trường Cao đẳng Bắc Kạn và một số nội dung quan trọng khác.

Các thành viên Hội đồng trường đã trao đổi, thảo luận về một số điểm mới của Thông tư 15/2021/TT-BLĐTBXH; mục tiêu, giải pháp đề ra trong kế hoạch chiến lược, hoàn thành các nhiệm vụ, giải pháp trong kế hoạch công tác năm 2022; phương án xây dựng Đề án thành lập đơn vị sự nghiệp thuộc trường; thông qua chỉ tiêu kế hoạch năm 2022… Trên cơ sở nội dung thảo luận và được sự nhất trí của các thành viên dự họp, Hội đồng ban hành Nghị quyết về phiên họp./.

Thu Hường