Ban Giám hiệuTin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11/2023, đồng chí Phạm Duy Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo cùng cán bộ, nhân viên Trường Cao đẳng Bắc kạn nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, tới những người làm công tác quản lý giáo dục trong nhà trường sức khoẻ dồi dào, gia đình hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao. Tập thể trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh giao. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ giáo viên nhà trường mạnh dạn, linh hoạt trong công tác tuyển sinh, thút hút người học. Có những sáng tạo, đột phá trong việc liên kết với doanh nghiệp để mở các lớp theo nhu cầu, đồng thời liên kết đào tạo, đẩy mạnh việc tham quan, thực hành thực tập cho học sinh sinh viên… qua đó nâng cao chất lượng đào tạo.