Thông báoUncategorized

Kính gửi:

– Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể tỉnh;

– Các Sở, Ban, Ngành và tương đương;

– Các huyện ủy, thành ủy;

– Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố.

– Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể cấp huyện, thành phố trong tỉnh Bắc Kạn;

– Phòng Nông nghiệp các huyện, thành phố;

– UBND các Xã, Phường, Thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

– Các Doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Căn cứ Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa UBND tỉnh Bắc Kạn và trường ĐH Kinh tế Quốc dân ngày 30 tháng 8 năm 2022 về việc tăng cường hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa UBND tỉnh Bắc Kạn và Trường đại học Kinh tế Quốc dân nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng các chương trình, đề án phục vụ cho chiến lược phát triển Kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Kạn;

Căn cứ Thông báo số 144/ TB- ĐHKTQD ngày 23 tháng 1 năm 2024 của Trường đại học Kinh tế Quốc dân về việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024 và Công văn số 654/ ĐHKTQD- SĐH ngày 02 tháng 4 năm 2024 của trường Đại học kinh tế Quốc dân về việc phối hợp tuyển sinh trình độ thạc sĩ;

Để đáp ứng nhu cầu người học và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm được ban Thường vụ Tỉnh ủy quán triệt tai Chỉ thị số 30/CT-TU ngày 23 tháng 01 năm 2024 về  đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trân trọng gửi Thông báo về việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024 của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tới quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và cán bộ công chức, viên chức, người lao động được biết (có gửi kèm Thông báo số 144/ TB- ĐHKTQD ngày 23/ 01/ 2024 ) và đăng ký nhu cầu học trình độ học thạc sĩ năm 2024 theo định hướng ứng dụng do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì đào tạo; cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ
  2. a) Ngành Quản trị kinh doanh (CTĐT: Quản trị kinh doanh nông nghiệp).
  3. b) Ngành Quản lý kinh tế (CTĐT: Quản lý kinh tế và chính sách; Quản lý đất đai).
  4. c) Ngành Kinh tế phát triển (CTĐT: Kinh tế phát triển, Kinh tế nông nghiệp).
  5. Phương thức tuyển sinh: Thí sinh đáp ứng được yêu cầu chuẩn đầu vào ngoại ngữ theo quy định và tham gia thi tuyển môn (i) Luận; (ii) Kiến thức Kinh tế tổng hợp.
  6. Phương thức đào tạo: Kết hợp hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến theo qui định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
  7. Thời hạn tiếp nhận danh sách đăng ký nhu cầu học trình độ thạc sĩ và hồ sơ dự thi
  8. a) Đợt 1: Nộp danh sách và hồ sơ dự thi trước 25/4/2024 (để kịp thời gian dự thi đợt 1, tổ chức vào ngày 09/6/2024)
  9. b) Đợt 2: Nộp danh sách đăng ký và hồ sơ dự thi trước ngày 15/7/2024.

Hướng dẫn làm hồ sơ dự tuyển và thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Bắc Kạn:

– Điện thoại di động Bà Bùi Thị Thu Hồng – viên chức Phòng Đào tạo: 0982.691.186. Địa chỉ Email nhận danh sách đăng ký nhu cầu học: hongbtt.cdbk@backan.gov.vn hoặc điện thoại di động Th.s Lý Quang Tiến – Trưởng phòng Đào tạo: 0912.902.014.

Hoặc liên hệ: TS. Phùng Chí Cường- Chuyên viên Viện đào tạo sau đai học, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: SĐT: 09912.068.370; email: cuongpc@neu.edu.vn.

Xin Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm tại đây: CV Phói hợp tuyển sinh trình độ thạc sĩ _2024