Đoàn Thanh niênTin tức

Ra quân tháng thanh niên 2023

Sáng 11/3, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức ra quân tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Lễ ra quân tháng thanh niên 2023

Tại buổi lễ ra quân, Đoàn viên thanh niên đã được ôn lại truyền thống của Đoàn, tuổi trẻ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Công bố một số hoạt động chính trong Tháng thanh niên 2023 như: Thực hiện Chương trình “Tháng 3 biên giới” Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chủ quyền biên giới, hải đảo, nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới để đoàn viên, thanh niên hiểu sâu sắc và tham gia có hiệu quả các hoạt động hướng về chiến sỹ, đồng bào nơi biên giới, hải đảo; Tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023; Tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”; Xây dựng công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp; Tổ chức giải chạy Việt dã cấp trường lần thứ 2 dành cho học sinh sinh viên; Tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới,  bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thực hiện trồng 200 cây xanh tại xã Dương Quang.
Dọn vệ sinh tại Công trình thanh niên Chi đoàn Cán bộ giáo viên

Ngay sau buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng 200 cây xanh tại khu vực xã Dương Quang (TP Bắc Kạn) và phát dọn cỏ, vệ sinh tại công trình thanh niên của Chi đoàn Cán bộ giáo viên.