ĐOÀN THANH NIÊNTin tứcUncategorized

Sôi nổi “Ngày hội cử tri trẻ” với Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đã đăng trên

Thực hiện Kế hoạch số 335-KH/TĐTN-PT ngày 07 tháng 5 năm 2021 của BCH Tỉnh đoàn Bắc Kạn về việc Tổ chức “Ngày hội Cử tri trẻ” tuyên truyền về cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tối ngày 17 tháng 5 năm 2021, tại Hội trường Kho bạc Nhà nước Tỉnh Bắc Kạn, Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn cử Đoàn viên thanh niên tham dự chương trình Ngày hội Cử tri trẻ với mục đích nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về quan điểm đường lối, chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bầu cử, đảm bảo thực hiện thành công cuộc bầu cử. Ngày hội diễn ra trong không khí tươi trẻ,  tại chương trình Đoàn viên thanh niên được tham trả lời các câu hỏi tương tác về nội dung của cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để cử tri trẻ của Trường Cao đẳng Bắc Kạn nắm vững thông tin cơ bản, những điều cần chú ý để tham gia bầu cử có chất lượng, lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, từ đó là tuyên truyền viên tích cực cho các cử tri trẻ khác để góp phần đảm bảo thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Toàn cảnh chương trình
Đại diện Cử tri trẻ trường Cao đẳng Bắc Kạn tham dự chương trình
Sinh viên Triệu Thị Lệ Thư, chi đoàn K20 Cao đẳng Mầm non nhận phần thưởng tại chương trình.

                                         Người viết: Hà Ngọc – Đoàn thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *