CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐoàn Thanh niênTin tức

Tham gia Liên hoan Báo cáo viên giỏi tỉnh Bắc Kạn lần thứ II

Ngày 30/3, tại hội trường Tỉnh uỷ, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia Liên hoan Báo cáo viên giỏi tỉnh Bắc Kạn lần thứ II, do Tỉnh Đoàn tổ chức. 03 Báo cáo viên của Trường và 35 thanh niên cổ động viên đã có mặt để cổ vũ chương trình.

Phần thi Kiến thức của các Báo cáo viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Với chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Kạn với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027”, Liên hoan có 03 phần thi. Ở phần thi kiến thức, các thí sinh trả lời 10 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm trả lời nhanh trên máy tính. Phần thi báo cáo viên tài ba, các thí sinh lựa chọn chuyên đề tập trung tuyên truyền Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Đại hội Đoàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027. Ở phần thi tài năng, các thí sinh đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật của bản thân với các màn múa, hát, kể chuyện, tiểu phẩm hài kịch phong phú…

Phần thi tài năng của Báo cáo viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Kết thúc Liên hoan, 02 cá nhân Báo cáo viên của Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đạt giải C; tập thể Đoàn thanh niên trường đạt giải Ba. Đây là dịp để các cán bộ, đoàn viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác; trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội cho đoàn viên thanh niên. Qua đó, góp phần tích cực đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 đi vào cuộc sống, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về công tác tuyên truyền, giáo dục của đoàn trong giai đoạn hiện nay.