Tin tức

Thành Đảng bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn Trên cơ sở Sáp nhập Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng vào Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn

Trên cơ sở Quyết định số 49/QĐ-BLĐTBXH ngày 14/01/2020 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội về sáp nhập Trường Cao đẳng Cộng đồng vào Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn.

Ngày 01 tháng 4 năm 2020 Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã có Quyết định Số 375-QĐ/ĐU về việc sát nhập tổ chức cơ sở Đảng. Theo đó, sáp nhập Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng vào Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn thành Đảng bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn, trực thuộc Đảng bộ Các cơ quan tỉnh; đồng thời chỉ định Ban chấp hành, Ban thường vụ, bí thư, phó bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn nhiệm kỳ 2015-2020. Ban Chấp hành đảng bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn gồm 09 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí, trong đó, đồng chí Trịnh Tiến Long, hiệu trưởng Nhà trường được chỉ định làm Bí thư đảng bộ; đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường được chỉ định làm Phó Bí thư đảng bộ.

Lễ Công bố thành lập Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn có trách nhiệm lãnh đạo đảng bộ hoàn thành nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2020 và chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 dự kiến tổ chức vào tháng 5 năm 2020./.

QTV