Thi đua dạy tốt học tốt

“Tôn sư trọng đạo” là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, vì vậy ngày 20 tháng 11 hằng năm giống như một ngày hội của ngành giáo dục nước nhà, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Đây cũng là dịp đặc biệt để bao thế hệ học trò có những hoạt động tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của người giáo viên.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 39 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, Thầy cô và học sinh Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ và phong trào dạy tốt, học tốt dành nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Từ ngày 8 tháng 11 năm 2021, các tổ môn thuộc Khoa Sư phạm đã xây dựng kế hoạch dự giờ, đánh giá kết quả các tiết dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Hình ảnh: Cô giáo Bùi Thu Hồng tham gia thao giảng
kỷ niệm ngày nhà giáo 20/11
Hình ảnh: Các cô giáo trong tổ môn KHTN  – Khoa Sư phạm tham gia dự giờ
Hình ảnh: Học sinh thi đua học tập đạt nhiều điểm cao

Qua hoạt động thi đua dạy tốt học tốt kỳ niệm ngày 20/11 giúp các thầy cô nâng cao chất lượng đào tạo, đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, đồng thời học sinh nâng cao tinh thần học tập thường xuyên hơn.

Bài viết: Trịnh Hảo – Kim Loan