Thông báo

Thông báo danh mục tài liệu ôn thi (vòng 1) kỳ thi tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021

Căn cứ Kế hoạch số 111/KH-CĐBK ngày 01/9/2021 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn về tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2021. Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo danh mục tài liệu ôn thi (vòng 1) kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp năm 2021 như sau:

1. Môn Kiến thức chung (Phụ lục số 01).
  2. Môn Tin học (Phụ lục số 02).

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo để thí sinh dự thi được biết. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc phát sinh đề nghị thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Bắc Kạn qua số điện thoại: 02096.288.686 để được hướng dẫn. Riêng tài liệu môn nghiệp vụ chuyên ngành Trường Cao đẳng Bắc Kạn sẽ thông báo sau.

Phụ lục 1

Phụ lục 2