Thông báo

Thông báo Danh sách thí sinh không đủ điều kiện tham dự vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023

Căn cứ Quyết định số 269/QĐ-HĐTD ngày 23 tháng 5 năm 2024 của Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023 phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện được tham dự vòng 2 và danh thí sinh không đủ điều kiện tham dự vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023; Quyết định số 271/QĐ-HĐTD ngày 24 tháng 5 năm 2024 của Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023 phê duyệt bổ sung danh sách thí sinh không đủ điều kiện tham dự vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo 12 thí sinh trong danh sách kèm theo không đủ điều kiện được tham dự vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023. Lý do: Thí sinh dự tuyển thuộc các trường hợp có văn bằng, chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ không đáp ứng với yêu cầu của vị trí dự tuyển; không có minh chứng về kinh nghiệm công tác đoàn, hội theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; minh chứng về kinh nghiệm công tác đoàn, hội chưa đáp ứng yêu cầu của vị trí dự tuyển; Hội đồng tuyển dụng không thực hiện kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển do phiếu đăng ký dự tuyển thí sinh gửi quá thời hạn tiếp nhận phiếu. (Có danh sách kèm theo).

Trân trọng thông báo./.

Xem chi tiết tại đây: 97 TB kèm 20. PL kem theo TB DS thi sinh khong du ĐK 20. TB danh sach nguoi du tuyen khong du dieu kien tham du Vong 2