Thông báo

Thông báo Thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023

Đã đăng trên

Căn cứ Quyết định số 373/QĐ-CĐBK ngày 03/7/2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn về công nhận kết quả tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023. Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo như sau:

  1. Thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023 (theo danh sách kèm theo).
  2. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng

2.1. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, bao gồm:

  1. a) Bản sao chứng thực văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển (theo nội dung đã ghi trong Phiếu đăng ký dự tuyển)
  2. b) Bản sao Chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  3. c) Phiếu lý lịch tư pháp số 1 do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  4. d) Các trường hợp được tuyển dụng vào viên chức không phải thực hiện chế độ tập sự nếu đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại khoản 12 Điều 1 Nghị định số 85/2023/NĐ-CP ngày 07/12/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, phải có các giấy tờ sau:

– Bản sao chứng thực hợp đồng làm việc đối với trường hợp được bố trí làm công việc theo đúng chuyên ngành được đào tạo và theo đúng chuyên môn, nghiệp vụ của công việc trước đây đã đảm nhiệm.

– Bản sao chứng thực: Sổ Bảo hiểm xã hội hoặc bản xác nhận quá trình đóng Bảo hiểm xã hội và hợp đồng làm việc đối với trường hợp có thời gian công tác làm công việc chuyên môn, nghiệp vụ trước đây đã đảm nhiệm theo đúng quy định của pháp luật, có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc.

2.2. Lưu ý:

– Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn sẽ ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thi Trường Cao đẳng Bắc Kạn sẽ thông báo công khai trên trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Bắc Kạn và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Khi đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng thí sinh mang theo bản chính Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân; Bản chính các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) để đối chiếu.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường cao đẳng Bắc Kạn thông báo cho các thí sinh trúng tuyển được biết và thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc liên hệ trực tiếp Hội đồng tuyển dụng viên chức theo số điện thoại 02096532288 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn./.

Xem chi tiết tại đây: 38. TB thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức, Trường CĐBK năm 2023 38. DS công nhận kết quả trung tuyen (kem theo TB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *