Thông báo

Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức năm 2021

Căn cứ Kế hoạch số 111/KH-CĐBK ngày 01/9/2021 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn về tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2021và kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021 triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2, cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021 (có danh sách kèm theo).
  2. Thời gian, địa điểm tổ chức thi

– Môn thi: Môn nghiệp vụ chuyên ngành.

+ Vị trí Giảng viên giáo dục nghề nghiệp: Trình giảng 01 bài giảng lý thuyết hoặc trình giảng 01 bài giảng tích hợp theo yêu cầu của câu hỏi.

+ Vị trí Công nghệ thông tin: Thực hành theo yêu cầu của VTVL

+ Vị trí Hành chính, tổng hợp (nhiệm vụ công tác truyền thông): Thi thực hành (kỹ năng viết bài truyền thông và kỹ năng diễn thuyết).

– Hình thức thi: Thực hành.

– Thời gian thi 01 ngày, ngày 12/12/2021 (Chủ nhật), thí sinh có mặt tại điểm thi từ 7 giờ 00 phút.

+ Thực hiện biện pháp phòng dịch Covid – 19: Từ 7h00’ đến 7h30’.

+ Phổ biến quy định thi: Từ 7h30’ đến 8h00’.

+ Thí sinh tập trung về địa điểm thi: Từ 8h00’ đến 8h15’.

+ Gọi thí sinh vào phòng thi và tổ chức thực hiện môn thi: Thời gian bắt đầu từ 8h15’, thời gian kết thúc theo thời gian làm bài của từng chuyên ngành.

+ Buổi chiều bắt đầu từ 13h30’ (đối với chuyên ngành chưa kết thúc trong buổi sáng).

– Thời gian làm bài thi:

+ Thời gian thi thực hành bài giảng lý thuyết 45 phút.

+ Thời gian thi thực hành bài giảng tích hợp 60 phút.

+ Thời gian thi thực hành vị trí Công nghệ thông tin 90 phút.

+ Thời gian thi thực hành vị trí Hành chính, tổng hợp 120 phút.

– Địa điểm tổ chức thi: Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Địa chỉ: Tổ 9 Phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (thí sinh xem danh sách thi theo phòng thi; sơ đồ bố trí phòng thi và chỉ dẫn địa điểm thi được niêm yết tại các khu vực thi).

1. Về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

– Các thí sinh tham dự kỳ thi thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch theo quy định: Đeo khẩu trang, sát khuẩn, khai báo y tế, …Đối với các thí sinh đến/về từ ngoài tỉnh phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR của đơn vị có thẩm quyền trong vòng 72 giờ trước khi tham dự kỳ thi (thí sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 hoặc không có kết quả xét nghiệm không được tham dự kỳ thi).

– Thực hiện các quy định đối với người vào tỉnh Bắc Kạn và các yêu cầu theo Công văn số 6961/UBND-VXNV ngày 17/10/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc hướng dẫn triển khai các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Trường hợp tại thời điểm tổ chức thi tuyển, UBND tỉnh có chỉ đạo khác về việc phòng, chống dịch Covid-19 thì sẽ áp dụng theo văn bản chỉ đạo mới nhất.

1. Một số lưu ý khác

– Đề nghị các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức mang theo căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác và có mặt trước thời gian nêu trên 30 phút để bảo đảm đủ thời gian thực hiện các thủ tục chuẩn bị tham dự kỳ thi.

– Danh mục tài hướng dẫn ôn tập thi vòng 2 được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Bắc Kạn tại địa chỉ https://cdbk.edu.vn/

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021 thông báo đến thí sinh được biết và có mặt đúng thời gian quy định. Thông báo này được đăng tải trên trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Bắc Kạn (https://cdbk.edu.vn/) và được niêm yết tại trụ sở Trường. Mọi vướng mắc cần giải đáp liên hệ Phòng Tổ chức – Hành Chính để được hướng dẫn, số điện thoại: 02096.288686./.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2: [pdf-embedder url=”https://cdbk.edu.vn/wp-content/uploads/2021/12/Danh-sach-trieu-tap-thi-sinh-Vong-2.pdf”]

Để lại một bình luận