Thông báo

Thông báo Triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2, tuyển viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023

Căn cứ Quyết định số 269/QĐ-HĐTD ngày 23/5/2024 của Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023 phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện được tham dự vòng 2 và danh thí sinh không đủ điều kiện tham dự vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023; Quyết định số 271/QĐ-HĐTD ngày 24/5/2024 phê duyệt bổ sung danh sách thí sinh không đủ điều kiện tham dự vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2. Nội dung cụ thể như sau:

1. Triệu tập 14 thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2 (Theo danh sách gửi kèm).
  2. Địa điểm làm thủ tục dự thi, khai mạc và tổ chức thi: Tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn – Tổ 9, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Địa điểm khai mạc kỳ thi tại Phòng họp số 1.
  3. Thời gian làm thủ tục dự thi, khai mạc và tổ chức thi

– Thời gian khai mạc thi vòng 2: 15 giờ 00 phút, ngày 08/6/2024 (thứ Bảy).

– Thời gian tổ chức thi vòng 2: Ngày 09/6/2024 (Chủ nhật):

+ Từ 8 giờ 30 phút thí sinh làm bài thi. Thời gian làm bài thi 180 phút (không kể thời gian chép đề).

+ Thí sinh có mặt tại địa điểm thi lúc 7 giờ 30 phút để làm thủ tục dự thi (thí sinh xem địa điểm thi theo sơ đồ bố trí phòng thi và chỉ dẫn địa điểm thi được niêm yết tại các khu vực thi).

1. Hình thức thi, thời gian tổ chức môn thi vòng 2

– Hình thức thi: Hình thức thi viết (tự luận).

– Môn thi: Nghiệp vụ chuyên ngành.

– Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

1. Danh mục tài liệu ôn tập vòng 2: Thí sinh sử dụng mã QR kèm thông báo này (phần dưới cùng văn bản) hoặc xem trên Trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Bắc Kạn tại địa chỉ https://cdbk.edu.vn/
  2. Lệ phí xét tuyển

– Mức thu phí: 500.000đồng/người (Điều 4 Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức).

– Thời gian thu phí: Ngày 08/6/2024

+ Buổi sáng: Từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 00 phút

+ Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 phút đến 15 giờ 00 phút.

– Địa điểm thu lệ phí: Thí sinh nộp trực tiếp tại bộ phận Kế toán, Phòng Tổ chức – Hành chính. Quá thời thời gian nêu trên, thí sinh không nộp phí dự tuyển được hiểu là không có nhu cầu dự tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023 (Hội đồng đưa ra khỏi danh sách tham dự kỳ tuyển dụng).

1. Một số lưu ý

– Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức mang theo căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân và có mặt trước thời gian nêu trên 30 phút để bảo đảm đủ thời gian thực hiện các thủ tục chuẩn bị tham dự kỳ thi.

Rà soát thông tin cá nhân trong danh sách thí sinh dự thi kèm Thông báo triệu tập. Trường hợp có thay đổi về các thông tin, đề nghị thí sinh có ý kiến về Hội đồng tuyển dụng (qua phòng Tổ chức – Hành chính) trước ngày 09/6/2024 để tổng hợp, xem xét giải quyết. Nếu có vướng mắc cần giải đáp liên hệ Phòng Tổ chức – Hành Chính theo số điện thoại 02096 288 686 (trong giờ hành chính).

Thông báo này được đăng tải trên cổng thông tin điện tử tỉnh, trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Bắc Kạn, gửi đến thi sinh trong danh sách kèm theo và niêm yết tại trụ sở Trường./.

Xem chi tiết tại đây: 21. PL Danh sach trieu tap thi sinh du vong 2, kem TB  21. TB triệu tập thí sinh du tuyen Vong 2