Thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên cao đẳng Năm 2022

Nhằm nâng cao trình độ, năng lực nghề nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm người học và đáp ứng nhu cầu xã hội, trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo tuyển sinh các lớp liên thông từ trình độ Trung cấp lên trình độ Cao đẳng năm 2022. Cụ thể như sau:

1. Thông tin tuyển sinh

a) Các ngành tuyển sinh

TTTên ngànhMã Ngành/nghề
1Công nghệ ký thuật cơ khí6510201
2Công nghệ ô tô6510216
3Điện công nghiệp6520227
4Khoa học cây trồng6620109
5Thú y6640101

b) Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành (hoặc gần nhóm ngành) tuyển sinh, đã hoàn thành khối lượng kiến thức văn hóa THPT tối thiểu trở lên.

c) Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

d) Hồ sơ đăng ký tuyển sinh

– Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của Nhà trường)

– Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) hoặc chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa THPT tối thiểu (01 bản có công chứng).
          – Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề (01 bản công chứng).
          – Bản sao Giấy khai sinh (01 bản có công chứng).
          – Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
          – 02 ảnh 4×6.

e) Thời gian nhận hồ sơ: từ 31/10/2022 đến 30/11/2022.

2. Thông tin đào tạo

a) Thời gian đào tạo: 01 năm.

b) Bằng tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo Luật Giáo dục nghề nghiệp (Được công nhận là kỹ sư thực hành, cử nhân thực hành).

c) Cơ hội việc làm: Được giới thiệu việc làm miễn phí tại các Công ty trong nước có uy tín; tư vấn, hỗ trợ vay vốn xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

3. Liên hệ: Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Cơ sở 1: Số 428, Đường Nguyễn Văn Tố, Tổ 9, P.Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Cơ sở 2: Tổ 17, P. Sông Cầu, TP Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Điện thoại: 098 7157289; 098 7609409.