THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP NĂM 2024

Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ thực hiện chương trình, dự án phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo tuyển sinh trình độ Sơ cấp như sau:

1. Ngành đào tạo

Tên ngành

1

Hàn điện

40

2

Sửa chữa điện lạnh

30

3

Đào tạo lái xe hạng B, C

975

1. Đối tượng tuyển sinh: Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ thực hiện chương trình, dự án phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có thẻ học nghề (còn thời hạn).
  2. Chế độ của người học

Tên ngành

Hỗ trợ tiền học phí

Hỗ trợ tiền sinh hoạt

1

Hàn điện

8.900.000

1.200.00

2

Sửa chữa điện lạnh

15.400.000

1.560.000

3

Đào tạo lái xe hạng B

10.700.000

2.190.000

4

Đào tạo lái xe hạng C

13.900.000

3.450.000

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  2. Thời gian tuyển sinh và đào tạo

– Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Bắc Kạn xong trước ngày 25/02/2024.

– Thời gian đào tạo: 03 tháng, (riêng lái xe hạng C đào tạo 5 tháng) khai giảng ngay khi đủ lớp.

– Địa điểm đào tạo: Tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn

– Văn bằng chứng chỉ: Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề trình độ        sơ cấp theo đúng quy định.

1. Hồ sơ bao gồm:

– Phiếu đăng ký học nghề đối với nghề Hàn điện và sửa chữa Điện lạnh (theo mẫu của Nhà trường)

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe đối với học nghề lái xe hạng    B, C (theo mẫu của Nhà trường)

– Ảnh màu nền xanh cỡ 3×4 (04 cái).

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Giấy khám sức khoẻ của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định (đối với học nghề lái xe ô tô hạng B, C)

– Thẻ học nghề do đơn vị có thẩm quyền cấp (bản gốc).

– Quyết định quân nhân xuất ngũ, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an (01 bản phô tô công chứng).

– Giấy cam kết chưa được hỗ trợ đào tạo nghề từ chính sách hỗ trợ đào tạo nghề khác có sử dụng nguồn ngân sách Nhà nước kể từ ngày hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, nhiệm vụ thực hiện chương trình, dự án phát triển kinh tế – xã hội (theo mẫu của Nhà trường).

7. Địa điểm nhận hồ sơ

7.1. Nghề Đào tạo lái xe ô tô hạng B, C

– Khoa Cơ giới đường bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn; Địa chỉ: Tổ 9 – P. Phùng Chí Kiên – TP. Bắc Kạn – Tỉnh Bắc Kạn.

– Số điện thoại liên hệ: 0209.3.878.390; Thầy Doanh: 0974.448.992; Cô Hương: 0366.161.262.

7.2. Nghề Hàn điện và Sửa chữa điện lạnh

– Khoa Cơ điện Trường Cao đẳng Bắc Kạn; Địa chỉ: Tổ 9 – P. Phùng Chí Kiên – TP. Bắc Kạn – Tỉnh Bắc Kạn.

– Số điện thoại liên hệ: Thầy Huy: 0977.300.585 (nghề Hàn điện); Cô Hiệp: 0914.877.626 (nghề Sửa chữa điện lạnh).

Trên đây là Thông báo tuyển sinh trình độ sơ cấp năm 2024 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn./.

Xem thêm tại đây: Thông báo Tuyển sinh xuất ngũ 2024