Thông báo

Thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp các ngành Chăn nuôi – Thú y; Trồng trọt bảo vệ thực vật năm 2023

Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong phát triển kinh tế nông nghiệp, phát triển các mô hình hợp tác xã, đặc biệt là những người đang công tác tại UBND các xã có nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn về chăn nuôi, thú y, trồng trọt và bảo vệ thực vật để đáp ứng nhu cầu công tác tại địa phương.

Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp các ngành Chăn nuôi – Thú y; Trồng trọt bảo vệ thực vật năm 2023 với nội dung như sau:

1. Thông tin tuyển sinh

* Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THCS trở lên.

* Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

* Thời gian đào tạo: 1,5 năm (học vào các ngày cuối tuần)

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 3/2023 đến hết tháng 4/2023

* Thời gian nhập học và khai giảng: Dự kiến tháng  5 năm 2023

* Bằng tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.

1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm

(1) Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của Nhà trường)

(2) Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương (02 bản photo có công chứng)

(3) Học bạ THCS, THPT (02 bản phô tô có công chứng)

(4) Giấy khai sinh (02 bản phô tô có công chứng)

(5) Thẻ CCCD (hoặc Giấy xác nhận nơi cư trú); Giấy tờ ưu tiên (nếu có) (02 bản phô tô có công chứng)

* Mọi chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Cơ sở 1:  Số 428 – Đường Nguyễn Văn Tố – tổ 9 – P. Phùng Chí Kiên – TP. Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn.

– Cơ sở 2: Tổ 17 – P. Sông Cầu – TP. Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại:  0866.848.289- 0987.609.409 – 0987.157.289

Website: https://cdbk.edu.vn/ Facebook: Trường Cao đẳng Bắc Kạn.