Thông báo

Thông báo Về việc thay đổi thời gian kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển đối với thí sinh dự tuyển thi viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn, năm 2022

Căn cứ Quyết định số 103/QĐ-HĐTD ngày 30/3/2023 của Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn về việc thành lập Ban kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn, năm 2022;

Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn (sau đây gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng viên chức) thông báo thay đổi thời gian tổ chức thực hiện kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển, cụ thể như sau:

1.Thời gian thực hiện:

+ Ngày 10/4/2023 (Thứ Hai), Nhận Phiếu đăng ký dự tuyển từ phòng TCHC;

+ Ngày 11/4/2023 (Thứ Ba), Kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển

1. Các nội dung còn lại thực hiện theo Thông báo số 60/TB-HĐTDVC ngày 03/4/2023, Thông báo về việc tổ chức kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển đối với thí sinh dự tuyển thi viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn, năm 2022.

Với nội dung trên, Hội đồng tuyển dụng viên chức yêu cầu các các cá nhân được phân công được biết để thực hiện./.