Thông báo

Thông báo Về việc thực hiện điều chỉnh, bổ sung đăng ký dự tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023

Ngày 24/4/2024, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã ban hành Thông báo số 81/TB-CĐBK về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch tuyển dụng dụng viên chức sự nghiệp Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023 (đăng trên Cổng TTĐT tỉnh, Trang TTĐT Trường, niêm yết tại trụ sở trường, đăng báo Bắc Kạn và gửi thí sinh qua dịch vụ bưu chính). Để thuận lợi cho thi sinh đăng ký dự tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2023 thuộc các trường hợp điều chỉnh, bổ sung theo Thông báo số 81/TB-CĐBK ngày 24/4/2024. Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo như sau:

1. Đối với việc thay đổi tên vị trí việc làm dự tuyển: Trường Cao đẳng Bắc Kạn sẽ cập nhật thay đổi tên vị trí làm dự tuyển theo phiếu đăng ký dự tuyển của thi sinh đã đăng ký.
  2. Đối với những thí sinh đăng ký dự tuyển vị trí Giảng viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết và vị trí Chuyên viên về công tác đoàn, hội thuộc trường hợp điều chỉnh, bổ sung tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển nêu tại Thông báo số 81/TB-CĐBK ngày 24/4/2024 nộp bản sao chứng thực văn bằng hoặc chứng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về trình độ nghiệp vụ sư phạm; minh chứng về kinh nghiệm về Trường Cao đẳng Bắc Kạn để cập nhật, tổng hợp. Thời gian nhận điều chỉnh, bổ sung theo Thông báo số 81/TB-CĐBK ngày 24/4/2024.

Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo./.

Xem thêm tại đây: 13. TB_ Điều chỉnh, bổ sung đăng ký tuyển dung viên chức