THƯ MỜI QUAN TÂM

Kính gửi: ………………………………………………………….

Hiện nay, trường Cao đẳng Bắc Kạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thực hiện các phóng sự tư liệu, Chuyên mục, TVC Quảng cáo để phục vụ công tác tuyên truyền, tuyển sinh, vì vậy chúng tôi xin gửi đến quý đơn vị nội dung khối lượng công việc cần thực hiện theo bảng khối lượng sau:

(Theo nội dung chi tiết gửi kèm)

Đề nghị Quý đơn vị xem xét nội dung công việc, điền đầy đủ thông tin, đơn giá theo hướng dẫn và gửi phản hồi về phòng Tổ chức- Hành chính trường Cao đẳng Bắc Kạn, cơ sở 1, Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn trước 09h00 ngày 31/8/2023 (sau thời gian này, trường sẽ từ chối và không chấp nhận bất kỳ thông tin bổ sung, thay thế nào). Xin lưu ý rằng đơn giá Quý đơn vị chào hàng đã bao gồm các khoản thuế và đơn giá này là trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đơn vị, mọi thắc mắc đề nghị liên hệ số điện thoại: 0985.669.985 (Bà Trần Thị Thu Hường) để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

Xem chi tiết nội dung Thư mời Thư mời quan tâm làm video phóng sự quảng cáo