Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Thực hiện chính sách cho học sinh sinh viên trong 9 tháng đầu năm

Từ đầu năm đến nay, trường Cao đẳng Bắc Kạn chú trọng việc triển khai thực hiện các chế độ chính sách cho học sinh sinh viên đang theo học tại trường.

Trong 9 tháng đầu năm nhà trường đã thực hiện chế độ chính sách Nội trú đối với HSSV học cao đẳng, trung cấp theo Quyết định số 53/2015/QĐ-TTG của Thủ tưởng Chính phủ cho: 128 em; trợ cấp xã hội đối với HSSV là người dân tộc thiểu số theo Quyết định số 194/2001/QĐ-TTG của Thủ tưởng Chính phủ cho: 05 em; thực hiện chính sách miễn giảm học phí theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ cho: 30 em; hỗ trợ theo Nghị quyết 02/2019/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn cho: 246 em. tiếp nhận hồ sơ hưởng chế độ chính sách của các lớp K20 (mới nhập học). Họp hội đồng xét chế độ chính sách cho học sinh K20.