Phòng Đào tạoTin tức

Tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, năm 2023 tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Sáng 28/9, tại cơ sở 1 trường Cao đẳng Bắc Kạn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Thị Liễu, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn và các đơn vị có thí sinh tham dự.

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị có thí sinh tham dự Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, năm 2023.

Tham gia Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Bắc Kạn lần thứ III năm 2023, trường Cao đẳng Bắc Kạn có 10 HSSV đăng ký thi ở 03 nội dung: Điện dân dụng; Công nghệ kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật chế biến món ăn. Các đơn vị khác tham dự kỳ thi gồm: Trung tâm GDNN-GDTX các huyện Chợ Mới, Chợ Đồn, Ba Bể, Bạch Thông, Na Rì. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực chào mừng “Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam” (04/10). Đồng thời, là cơ hội để cho học sinh, sinh viên trau dồi kinh nghiệm thực tế, rèn luyện và nâng cao tay nghề; để các thầy giáo, cô giáo trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau về phương pháp đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên./.