Đoàn Thanh niênTin tức

Tọa đàm Thanh niên với khát vọng nghề nghiệp

Chiều 23/5, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Thanh niên với khát vọng nghề nghiệp”. Dự có đồng chí Chu Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng hơn 350 học sinh sinh viên của nhà trường.

Buổi toạ đàm đã phân tích, làm rõ hơn nội hàm “khát vọng nghề nghiệp” của thanh niên thông qua vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Để Từ đó mỗi thanh niên, HSSV của Trường Cao đẳng Bắc Kạn ý thức hơn  về vai trò, trách nhiệm của mình đối với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội.

Chương trình Tọa đàm được tổ chức với mong muốn thôi thúc khát vọng trong thanh niên về tinh thần lập thân lập nghiệp qua những ngành, nghề mà mình đang theo đuổi. Đồng thời nêu cao nhận thức, trách nhiệm kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong hoạt động dạy và học. Phấn đấu xây dựng lớp thanh niên thời đại mới trong sáng, bản lĩnh, có kiến thức, năng lực, hoài bão, khát vọng cống hiến, không ngại dấn thân vào việc mới, việc khó để xây dựng quê hương, đất nước.