Khoa Cơ giới đường bộTin tức

Tọa đàm tuyên truyền về Giáo dục nghề nghiệp của Khoa Cơ giới đường bộ

Chiều 13/10, Khoa Cơ giới đường bổ tổ chức tọa đàm tuyên truyền về Giáo dục nghề nghiệp. Tới dự có các cựu học sinh sinh viên của Khoa, nay là chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và Ban lãnh đạo Khoa

Tại buổi tọa đàm, 50 học sinh các lớp Công nghệ ô tô K19 và K20 đã có cơ hội được tiếp thu những kinh nghiệm, trải nghiệm của những người đi trước trong quá trình học tập tại Khoa và làm việc sau khi ra trường, cũng như tiếp cận gần hơn với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Những thông tin này giúp các bạn học sinh định hướng được chương trình học của ngành Công nghệ ô tô; học hỏi các kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp, kỹ năng cần thiết khi ứng tuyển công việc, cũng như cơ hội thực tập tại doanh nghiệp.

Buổi toạ đàm là dịp để cựu học sinh sinh viên về thăm trường sau những năm tháng tốt nghiệp, đồng thời giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh đang theo học tại trường, góp phần nâng cao động lực, mục tiêu cho học sinh sinh viên phấn đấu trong học tập, rèn luyện.