Phòng Đào tạoTin tức

Trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 181 học viên

Từ đầu năm 2023 đến nay, Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ Vừa làm vừa học cho 181 học viên.

Các chuyên ngành gồm: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non và Sư phạm Ngữ văn thuộc chương trình liên kết đào tạo của Trường Cao đẳng Bắc Kạn với trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên. Sau 02 năm đào tạo, học viên hoàn thành chương trình học được cấp bằng cử nhân hệ chính quy theo quy định.

Hiện nay, việc đăng ký học liên thông bậc Đại học tại trường Cao đẳng Bắc Kạn đang được nhiều học viên lựa chọn với nhiều ưu điểm như: Đội ngũ giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên môn cao của trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên trực tiếp giảng dạy; thời gian đào tạo linh hoạt; chương trình đào tạo chuẩn; tiết kiệm thời gian đi lại; giảm được một số chi phí học tập, chi phí sinh hoạt…

Để lại một bình luận