CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Sư phạmPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tứcUncategorized

Trao bằng Tốt nghiệp lớp cao đẳng mầm non K19

Đã đăng trên

Sáng ngày 01/07, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy cho sinh viên lớp K19 Cao đẳng mầm non. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Tiến Long, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo Khoa Sư phạm cùng đông đảo sinh viên các lớp K19, K20.

Thầy Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp K19.

Khóa học 2019 – 2022 của lớp Cao đẳng mầm non K19 là một khóa học đặc biệt đối với thầy và trò Nhà trường bởi diễn ra trong tình hình Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn được sáp nhập với trường Cao đẳng Nghề DTNT Bắc Kạn. Cùng với đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài dẫn đến công tác đào tạo bị gián đoạn, tiến độ đào tạo bị chậm so với kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà Trường; sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng, khoa, tổ bộ môn đã thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo. Chủ nhiệm lớp nhiệt tình, trách nhiệm bám lớp, gần gũi, quan tâm động viên các sinh viên trong học tập và rèn luyện. Đến nay sinh viên lớp K19 đã hoàn thành khóa học, 100% được công nhận tốt nghiệp, trong đó xếp loại Giỏi chiếm tỷ lệ 43%, xếp loại Khá chiếm tỷ lệ 57 %.

Thầy Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho sinh viên những sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, khóa học 2019 – 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng đồng chí Trịnh Tiến Long, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường học tập của mình tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua. Và đây cũng là bước ngoặt của các em, từ nay các em sẽ phải tự lập, tạo dựng cho mình một hướng đi để phát triển sự nghiệp của bản thân. Là những người thuộc thế hệ mới, nhà trường luôn mong muốn các em sẽ tự tin, làm việc với niềm đam mê cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của sinh viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn qua nhiều thế hệ.

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 11 sinh viên lớp K19 Cao đẳng Mầm non đạt kết quả cao trong học tập, khóa học 2019 – 2022./.

Thu Hường

Một số hình ảnh khác tại lễ trao bằng:

Lớp K19 tặng hoa lưu niệm cho nhà trường.
Lớp K19 tặng quà lưu niệm cho các thầy cô Khoa Sư phạm.
Sinh viên vui mừng phấn khởi trong dịp lễ trao bằng tốt nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *