Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Trao kinh phí hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi

Đã đăng trên

Ngày 05/5, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội phụ nữ Cục Khoa học, Chiến lược, Lịch sử Công an tiến hành trao kinh phí hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng em Đặng Thúy Chuyên, học sinh lớp Chăn nuôi Thú y K19, trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ Cục Khoa học, Chiến lược, Lịch sử Công an trao kinh phí hỗ trợ nuôi dưỡng cho gia đình người thân là Cậu ruột em Đặng Thúy Chuyên

Em Đặng Thúy Chuyên là một trong những học sinh được hỗ trợ theo Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Việt Nam phát động. Từ năm 2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội phụ nữ Cục Khoa học, Chiến lược, Lịch sử Công an nhận hỗ trợ nuôi dưỡng em Chuyên đến năm 18 tuổi. Trong chuyến thăm và làm việc tại Trường, Hội Phụ nữ hai đơn vị đã trao 7.000.000 đồng hỗ trợ nuôi dưỡng em Chuyên trong năm 2023. Đồng thời, trao tặng 06 xuất quà cho 06 HSSV có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ Cục Khoa học, Chiến lược, Lịch sử Công an tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Bắc Kạn có tỷ lệ HSSV thuộc hộ nghèo, cận nghèo lên tới hơn 60%. Ngôi trường như “cái nôi” nuôi dưỡng những người yếu thế. Thời gian qua, cùng với việc thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho HSSV, nhà trường cũng tiếp nhận những tấm lòng của các mạnh thường quân, các đơn vị hảo tâm với nhiều hoạt động ý nghĩa trong việc chăm lo, động viên HSSV, giúp các em có thêm niềm tin, động lực để vươn lên trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *