Thông báo

Triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021 (thi tuyển Vòng 1)

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo nội dung sau:

1. Hội đồng tuyển dụng viên chức triệu tập thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện để tham gia dự thi tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021, gồm 11 thí sinh theo danh sách kèm theo.

2.  Thời gian, địa điểm tổ chức thi Vòng 1

Thời gian tổ chức thi: 01 ngày (chủ nhật, ngày 31/10/2021), thí sinh có mặt từ 07 giờ 00 phút để dự khai mạc, cụ thể:

Buổi sáng: Khai mạc và thi môn kiến thức chung (thời gian thi: 60 phút);

Buổi chiều: Thi môn Tin học (thời gian thi: 30 phút);

Trước giờ khai mạc kỳ thi 30 phút, thí sinh thực hiện khai báo y tế và các biện pháp phòng dịch Covid-19 theo quy định.

Hình thức thi: Thi trắc nghiệm

Địa điểm tổ chức thi: Tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn, Địa chỉ: Tổ 9, Phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

3.  Lệ phí dự thi

3.1. Mức thu phí thực hiện theo quy định tại Điều 4, Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính, cụ thể: Đối với kỳ thi dự tuyển dưới 100 thí sinh dự thi, mỗi thí sinh dự thi nộp 500.000đ/thí sinh/lần.

3.2.   Thời gian và địa điểm thu lệ phí

Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết ngày 27/10/2021.

Địa điểm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Địa chỉ: Tổ 9, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

4. Tài liệu ôn tập: Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn năm 2021 có tài liệu ôn thi, Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo tài liệu ôn thi đối với các môn thi vòng 1 (Kiến thức chung, Tin học) chi tiết hệ thống danh mục đã được đăng tải trên trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Bắc Kạn tại địa chỉ https://cdbk.edu.vn. Riêng tài liệu môn nghiệp vụ chuyên ngành (nếu có) Trường sẽ thông báo cụ thể

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo để thí sinh dự thi được biết, chủ động ôn tập và dự thi. Mọi vướng mắc xin liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính qua số điện thoại: 02096.288.686.

Lưu ý: Yêu cầu các thí sinh tham dự kỳ thi mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc một trong các giấy tờ tùy thân hợp pháp khác; thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

File đính kèm: 198 TB signed