Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân làm việc với Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Sáng 24/8, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân (Hà Nội) đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Tiếp và làm việc với Trung tâm có đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Tại buổi làm việc, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đề xuất nhu cầu hợp tác với cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn trong hoạt động dạy nghề. Theo đó, Trung tâm sẽ kết nối với các đơn vị trên địa bàn Thành phố Bắc Kạn, tổ chức các lớp đào tạo nghề cho học viên, đối tượng hướng đến là bà con nông dân, các thành viên tổ hợp tác, hợp tác xã. Một số nghề dự kiến đào tạo gồm: Nông nghiệp, cơ khí và xây dựng.

Cũng trong chương trình làm việc, Trung tâm dạy nghề Thanh xuân đã tặng Nhà trường 200 cuốn sách về kỹ thuật như: Trắc địa; Thiết bị công trình vật liệu xây dựng; Định mức sử dụng vật liệu trong xây dựng; Thủy lực và khí động lực… với mong muốn giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong công tác đào tạo nghề, đồng thời giúp học sinh sinh viên có thêm sách tư liệu tham khảo, phục vụ việc học.