ĐOÀN THANH NIÊNTin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn thắt chặt nghĩa tình biên cương

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2021) và 32 năm ngày Hội Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2021).

Ngày 02 – 03/3/2021, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

_MG_4530
Đ/c Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đến thăm Đồn biên phòng Ngọc Côn, đoàn công tác đã nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020; công tác quản lý, bảo vệ biên giới, phòng – chống xuất nhập cảnh trái phép, phòng – chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; công tác dân vận trên địa bàn.

Sau khi được nghe báo cáo kết quả của đơn vị, đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những kết quả đã đạt được của đơn vị, Đồng chí mong muốn cán bộ, các chiến sĩ tiếp tục phát huy vai trò, thực hiện nhiệm vụ chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; tiếp tục làm tốt công tác phòng – chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả. Đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc cán bộ, chiến sĩ luôn giữ vững niềm tin, chắc tay súng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh ghi lại được:

_MG_4480
Đ/c Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Đồn biên phòng Ngọc Côn
_MG_4504
Đ/c Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Trạm kiểm soát biên phòng Pò Peo
_MG_4507
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Đồn biên phòng Ngọc Côn
Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho đơn vị

Bài viết: Lý Văn Phượng – Phó bí thư đoàn trường