CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2022), Chiều 25/02, đồng chí Hoàng Vi Chinh- Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đến thăm, chúc mừng Sở Y tế và Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các y, bác sĩ, đội ngũ cán bộ, nhân viên trong ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả mà ngành Y tế đang phải đối mặt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 67 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân./.

Thu Hường

Một số Hình ảnh đồng chí Hoàng Vi Chinh đến chúc mừng các đơn vị:

Đồng chí Hoàng Vi Chinh chúc mừng đơn vị Sở Y tế.
Đồng chí Hoàng Vi Chinh chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn.