CHUYÊN MỤC TIN TỨCThông báoTin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn được xếp hạng I

UBND tỉnh Bắc Kạn vừa có quyết định công nhận xếp hạng Trường Cao đẳng Bắc Kạn là Trường Cao đẳng hạng I kể từ ngày 29/3/2022. Tỉnh giao Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Giám đốc Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Thủ trưởng cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện thủ tục về chế độ, chính sách có liên quan đến mức hạng được xếp theo quy định hiện hành.

Theo Thông tư số 14/2007/TT-BLÐTBXH ngày 30/8/2007 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về hướng dẫn xếp hạng trường cao đẳng nghề, trường trung cấp nghề và trung tâm dạy nghề công lập, việc xếp hạng cơ sở dạy nghề được xác định trên cơ sở đánh giá thực trạng và tính điểm theo 4 nhóm tiêu chí như sau: Nhóm tiêu chí I, quy mô đào tạo, số nghề đào tạo; nhóm tiêu chí II, cơ cấu tổ chức và đội ngũ cán bộ, giáo viên; nhóm tiêu chí III, cơ sở vật chất, thiết bị và chương trình, giáo trình, phương tiện dạy học; nhóm tiêu chí IV, hiệu quả sử dụng các nguồn lực và kết quả hoạt động. Hạng của cơ sở dạy nghề được xác định trên cơ sở tổng số điểm đạt được theo 4 nhóm tiêu chí quy định trên. Trường cao đẳng nghề hạng I có số điểm đạt từ 86 điểm trở lên (thang điểm 100)./.

Thu Hường

Một số hình ảnh của Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Bắc Kạn
Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Bắc Kạn