Trường Cao đẳng Bắc Kạn hỗ trợ xây dựng nông thôn mới năm 2021

Thực hiện Công văn số 164-CV/TU ngày 19 tháng 3 năm 2021 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc tiếp tục thực hiện giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025;  Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 19 tháng 2 năm 2021 của Ủy ban nhân dân xã Nghiên Loan về việc tổ chức, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm năm 2021; Kế số 211/KH-ĐU ngày 18 tháng 8 năm 2021 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn về việc thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới năm 2021 tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Nhằm hỗ trợ xã Nghiên Loan thực hiện được tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2021, từ cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường đến giáo viên và người lao động đều nhận thức rõ việc hỗ trợ xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ chính trị cao cả và trách nhiệm chung của mỗi cán bộ đảng viên, viên chức, HĐLĐ nhà trường nhằm góp sức xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Đ/c Bế Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới trường trường Cao đẳng Bắc Kạn
 trao tặng máy vi tính cho xã Nghiên Loan

Để hỗ trợ xã thực hiện tiêu chí số 8, thông tin truyền thông, trong năm 2021 toàn thể viên chức, giáo viên và người lao động trong nhà trường đã quyên góp ủng hộ được tổng số tiền 13.790.000 đồng để mua 02 bộ máy vi tính mới lắp đặt tại điểm văn hóa xã phục vụ nhân dân trong việc truy cập dữ liệu, tra cứu văn bản trên internet. Ngoài quyên góp ủng hộ tiền mua máy ví tính, trường Cao đẳng Bắc Kạn còn hỗ trợ tư vấn tính toán, thiết kế, lựa chọn giải pháp lắp đặt, vận hành hệ thống thiết bị truyền thanh đến các thôn bản.

Bài viết: Lý Văn Phượng

Một số hình ảnh ghi lại được:

02 bộ máy vi tính được mua từ tiền quyên góp của cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong nhà trường ủng hộ xã Nghiên Loan
Máy tính được lắp đặt và vận hành trước khi bàn giao