Đào tạo lái xeKhoa Cơ giới đường bộTin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo lái xe

Đã đăng trên

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển. Đến nay Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã lớn mạnh, khẳng định được thương hiệu, vị thế của Nhà trường trên địa bàn tỉnh đặc biệt là lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, đã trở thành địa điểm uy tín, tin cậy của người dân, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Trường Cao đẳng Bắc Kạn được Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp phép Đào tạo lái xe số: 57/TCĐBVN-QLPT&NL ngày 13/6/2011. Trong thời gian từ năm 2011 đến nay Nhà trường đã đào tạo trên 5.000 lượt học viên học lái xe ô tô các hạng và 12.000 lượt người tham gia học, sát hạch lái xe mô tô hạng A1.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy lý thuyết, thực hành của Nhà trường hiện nay là 45 người, đảm bảo 100% đủ các điều kiện theo quy định đối với giáo viên dạy nghề lái xe ô tô của Bộ Giao thông vận tải.

Tổng số xe ô tô tập lái hiện nay của Nhà trường là 30 xe (trong đó: 04 xe hạng B1 (số tự động); 21 xe hạng B2 và 05 xe tải hạng C). Có 01 phòng học Lý thuyết Luật giao thôn đường bộ trên máy tính; trong quá trình học tập và thi tốt nghiệp học viên được thực hành thi 100% trên máy tính và xe ô tô có gắn thiết bị chấm điểm tự động.

Mục tiêu, kế hoạch dự kiến đến năm 2025 Nhà trường sẽ thành lập Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ để đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất, thuận lợi nhất cho người học và nhu cầu xã hội.

Với mục tiêu: Học để lái được xe ô tô tham gia giao thông chứ không phải học để lấy được giấy phép. Trường Cao đẳng Bắc Kạn, cam kết đem lại chất lượng đào tạo lái xe tốt nhất, tiện lợi nhất cho người học.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Bắc Kạn, số 428, tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 02093.787390 – Văn phòng tuyển sinh đào tạo&sát hạch lái xe, Khoa Cơ giới đường bộ – Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động đào tạo lái xe tại Trường Cao đẳng Băc Kạn

 

1

2

3

4

5

6

7

8

Bài viết: Nguyễn Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *