Đào tạo lái xeTin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn luôn đổi mới, đầu tư nâng cao thương hiệu, chất lượng đào tạo lái xe cơ giới đường bộ

Để nâng cao chất lượng đào tạo, thời gian qua, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất theo hướng ngày càng hoàn thiện, đảm bảo đáp ứng các điều kiện tốt nhất cho người học. Việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị đồ dùng dạy học, thay mới phương tiện luôn được quan tâm. Nhà trường thường xuyên cải tạo, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, xe tập lái, sân tập lái; bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên; tuyển dụng và bố trí giáo viên dạy lái xe đủ tiêu chuẩn theo quy định Bộ Giao thông vận tải, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; luôn bảo đảm thời gian, nội dung, chương trình đào tạo lái xe theo quy định. Qua đó, chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo, tạo được uy tín đối với người học.

Với mục tiêu nâng cao trách nhiệm, chất lượng trong đào tạo và sát hạch lái xe, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Trường Cao đẳng Bắc Kạn thường xuyên đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, xe tập lái; bồi dưỡng đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã thực hiện tuyển dụng bổ sung đội ngũ giáo viên có đầy đủ năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ trong công tác giảng dạy. Ngoài ra Nhà trường đã tiến hành hợp đồng đưa vào đào tạo lái xe ô tô hạng B11, B1, B2 như TOYOTA – VIOS, HUYNHDAI – ACCENT để đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ tốt nhất đối với học viên học lái xe cơ giới đường bộ tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Dưới đây là một số hình ảnh xe ô tô tập lái được mới đưa vào đào tạo tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn từ tháng 5/2021.