Tin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với trung tâm y tế thành phố tổ chức tiêm Văcxin đợt 1, cho HSSV

Thực hiện Kế hoạch số 1435/KH-TTYT ngày 06/11/2021 của Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn v/v Triển khai tiêm văcxin phòng Covid-19 mũi 1, đợt 1 cho trẻ từ đủ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn thành phố Bắc Kạn năm 2021. Căn cứ nội dung công việc đã thống nhất giữa Trạm y tế phường Sông Cầu và trạm y tế phường Phùng Chí Kiên.

Ngày 13 và 14 tháng 12 năm 2021, tại cơ sở 1 và 2 Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức tiêm văcxin phòng Covid-19 mũi 1 cho học sinh, sinh viên (HSSV) độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi.

Chủ động phòng chống dịch Covid-19 cho nhóm đối tượng HSSV từ 12 đến 17 tuổi để đảm bảo phủ miễn dịch cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu kép và giữ vững vùng xanh an toàn. Trên 90% HSSV từ 14 đến 17 tuổi đang theo học tại trường Cao đẳng Bắc Kạn được tiêm văcxin phòng Covid-19.

Kết thúc ngày đầu tiên tiêm văcxin pfizer cho học sinh đã tiêm được cho 140 học sinh, các em đều có tâm lý thoải mái trong khi tiêm và sau tiêm.

Một số hình ảnh của buổi đầu tiêm văcxin

Hình ảnh: Khai báo thông tin của học sinh sinh viên trước khi tiêm
Hình ảnh: Học sinh sinh viên tiêm văcxin
Hình ảnh: Theo dõi sau tiêm văxin