Tin tứcUncategorized

Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp các lớp trung cấp K16

Thực hiện kế hoạch số: 113/KH – CĐBK ngày 08/9/2021 của trường Cao đẳng Bắc Kạn về việc ôn tập, ôn thi tốt nghiệp các lớp trung cấp (TC-CNKTCK01/K16, TC-CNKTCK02/K16, TC- ĐCN/K16, TC- ĐDD/K16, TC-CBMA/K16) khóa học 2019- 2021.

Ngày 05/10/2021, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các lớp nghề khóa 16 hệ trung cấp với 60 thí sinh đủ điều kiện dự thi của 04 nghề (Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Điện dân dung, Điện công nghiệp).

Trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2021, mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Thi môn chính trị, lý thuyết nghề và thực hành nghề. Đề thi dùng ngân hàng đề thi tốt nghiệp do Trường Cao đẳng Bắc Kạn phê duyệt. Ngay trong buổi sáng cùng ngày diễn ra thi môn chính trị và sáng ngày 06/10/2021 thi môn lý thuyết nghề tại khu phòng học lý thuyết nhà A. Ngày 07/10/2021 thi thực hành nghề tại xưởng của các khoa.

Ảnh: Các thí sinh thực hiện bài thi môn chính trị

Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định đến việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua. Vì vậy, đòi hỏi các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi.

Trải qua 3 ngày của kỳ thi tốt nghiệp các lớp trung cấp K16, 100% học sinh tuân thủ tốt quy chế phòng thi và đạt kết quả cao trong tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của nhà trường./.

Ảnh: Các thí sinh nghề Kỹ thuật chế biến món ăn thi bài thực hành
Ảnh: Các thí sinh nghề Công nghệ kỹ thuật cơ khí thi bài thực hành

Bài viết: Trịnh Hảo