Phòng Đào tạoTin tức

Tư vấn nghề nghiệp cho học sinh trường PTDTBT THCS Bằng Thành

Ngày 12/3, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức tiếp đón các thầy cô giáo và các em học sinh khối lớp 9 trường  PTDTBT THCS Bằng Thành ( huyện Pác Nặm).

Học sinh trường PTDTBT THCS Bằng Thành nghe tư vấn nghề Nhà hàng Khách sạn

Tại đây, Tổ tuyển sinh nhà trường cùng các thầy cô giáo ở các chuyên ngành đào tạo đã giới thiệu cho học sinh các ngành nghề, lĩnh vực đào tạo và nhu cầu đào tạo của các trường; định hướng kỹ năng chọn các nghề học đúng với mong muốn, phù hợp năng lực bản thân và sở thích của các em. Trao đổi, giải đáp thắc mắc của học sinh…

Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng sách cho học sinh.

Cũng trong khuôn khổ trương trình, thầy Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ rất tâm huyết với học sinh, mong muốn các em sớm định hướng được con đường học tập, lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn để sớm gặt hái được thành công, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Dịp này, Thầy Trịnh Tiến Long cũng dành tặng những cuốn sách hay cho học sinh nhằm khơi gợi khát vọng và quyết tâm thay đổi bản thân qua con đường học tập, học nghề.

Để lại một bình luận