Thông báo

Tuyển sinh các hệ liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học; đại học văn bằng 2 hình thức VLVH ngành Kế toán, ngành Quản trị kinh doanh.

Năm 2023, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh phối hợp với trường Cao đẳng Bắc Kạn liên tục tuyển sinh các hệ liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học; đại học văn bằng 2 hình thức VLVH ngành Kế toán, ngành Quản trị kinh doanh.

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Hệ đào tạo liên thông lên trình độ đại học: Xét tuyển theo kết quả ghi trong học bạ THPT.
  • Hệ đào tạo liên thông đối với người đã có trình độ đại học (Đại học văn bằng 2): Xét tuyển
    theo kết quả điểm trung bình chung học tập toàn khóa của bằng Đại học thứ nhất.
  1. Hình thức tổ chức giảng dạy và học tập
  • Học trực tiếp kết hợp học trực tuyến tối đa 30% tổng khối lượng của chương trình đào tạo.
  1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đăng ký xét tuyển phải có bằng tốt nghiệp: THPT
    hoặc Bổ túc THPT; trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề; cao đẳng chuyên nghiệp,
    cao đẳng nghề; đại học, tương ứng với từng bậc đào tạo.
  2. Lệ phí xét duyệt hồ sơ: 30.000đ/1 hồ sơ (Ba mươi nghìn đồng chẵn).
  3. Hồ sơ dự tuyến:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao có công chứng:
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp, 02 bảng điểm tốt nghiệp toàn khóa hệ trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Bản sao giấy khai sinh, căn cước công dân, các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  1. Học phí: Thu mỗi năm 10 tháng chia làm 2 kỳ. Mức thu theo Nghị định 81/2021/NĐ-
    CP ngày 28/7/2021 của Thủ tướng chính phủ. Mức học phí này có thể thay đổi và thực
    hiện theo Quyết định thu học phí mới nhất.
    Phát hành và tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh tại:
  • Trường Cao đẳng Bắc Kạn.
  • Phát hành hồ sơ: trong giờ hành chính và các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần tại phòng Đào tạo
  • Cơ sở 1: Tổ 9- phường Phùng Chí Kiên- TP Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn;
  • Cơ sở 2: Tổ 17- phường Sông Cầu – TP Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn.
    Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: 02093.873.698; DĐ: 0987.609.409(Mr Toại), 0982.691.186
    (Mrs Hồng) hoặc thông tin trên Website:https://cdbk.edu.vn.