Tuyển sinh lớp bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp năm 2024

– Các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy;

– Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh;

– Các huyện ủy, thành ủy và Đảng ủy CCQ tỉnh;

– Các sở, ban, ngành và tương đương;

– Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố.

Thực hiện Kế hoạch số 206-KH/TU, ngày 03/11/2023 của Tỉnh ủy về đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cán bộ, công chức, viên chức năm 2024; Kế hoạch số 737/KH-UBND ngày 08/11/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức các lớp bồi dưỡng đối với cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bắc Kạn năm 2024. Trong đó, Trường Cao đẳng Bắc Kạn được giao triển khai tổ chức đào tạo hai (02) lớp bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp.

Căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, Trường Cao đẳng Bắc Kạn trân trọng thông báo tuyển sinh đào tạo lớp bồi dưỡng Tiếng anh giao tiếp, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyến sinh và số lượng đăng ký/ 01 lớp/ khóa học

1.1. Đối tượng tuyến sinh: Cán bộ, công chức hiện đang công tác trong các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

1.2. Số lượng đăng ký/ 01 lớp/ khóa học:

– Tổng chỉ tiêu: 40 người (tối thiểu 20 người/ lớp).

1. Phương thức, địa điểm đào tạo

– Học tập trung tại trường Cao đẳng Bắc Kạn, học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật).

1. Thời gian đào tạo và mở lớp

– Thời gian khóa học 2,5 tháng.

– Thời gian khai giảng, mở lớp:  02 lớp (20 học viên/1 lớp; dự kiến khai giảng đầu tháng 7 năm 2024).

1. 4. Kinh phí tổ chức lớp: Trường Cao đẳng Bắc Kạn thực hiện thanh toán kinh phí tổ chức lớp bồi dưỡng do ngân sách địa phương cấp[1] theo quy định hiện hành. (không bao gồm kinh phí ăn, nghỉ, đi lại và chi phí khác cho công chức tham gia lớp bồi dưỡng).
  2. Nội dung chính khóa học: Luyện kỹ năng nghe, nói và giao tiếp bằng Tiếng Anh (chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với trình độ của người học).
  3. 6. Tài liệu học tập: Chính thống từ các nhà xuất bản danh tiếng: Cambridge, Oxford do Trường cung cấp theo Chương trình.
  4. Địa chỉ liên hệ và thu – nhận hồ sơ, tiếp nhận danh sách đăng ký

Kính đề nghị quý cơ quan, đơn vị đăng ký danh sách (theo Mẫu 01-ĐK TAGT đính kèm) và gửi về Trường Cao đẳng Bắc Kạn trước ngày 30 tháng 5 năm 2024;

– Địa chỉ: Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Bắc Kạn (cơ sở 1: Số 428, Đường Nguyễn Văn Tố, Tổ 9, P. Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).

– Số điện thoại liên hệ: Bà Ma Thị Vân – Giảng viên phòng Đao tạo, số ĐT 0987486969 hoặc ông Lý Quang Tiến – Trưởng Phòng Đào tạo, số ĐT: 0912.902.014;

Trường Cao đẳng Bắc Kạn rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý cơ quan triển khai đến cán bộ, công chức thuộc thẩm quyền quản lý và xem xét, cử cán bộ, công chức đăng ký lớp bồi dưỡng nêu trên./.

[1] Quyết định số 2338/QĐ-UBND ngày 10/12/2023 về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và giao dự toán ngân sách năm 2024.

Xem thêm tại đây: CV CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP2024OK