Công đoànTin tức

Vô địch bóng chuyền hơi tại giải thi đấu thể thao Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2023

Trong 2 ngày 05 – 06/8, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia giải thi đấu thể thao Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2023.

Đoàn cán bộ, vận động viên tham gia giao lưu thể thao Khối Thi đua Văn hóa -Xã hội năm 2023 có 19 thành viên với 02 nội dung thi đấu gồm: Cầu lông đôi nam và Bóng chuyền hơi nam nữ. Sau 02 ngày tranh tài, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và đẹp mắt, với tinh thần thi đấu quyết tâm giành thành tích cao. Kết quả, Trường Cao đẳng Bắc Kạn giành giải nhất ở nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam nữ; giải ba Cầu lông cặp đôi nam: Ngô Đăng Thanh – Ma Ngọc Thắng.

Hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và động viên cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị tích cực tham gia các phong trào thi đua; phấn đấu, đoàn kết hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn được giao.