Đoàn Thanh niênTin tức

Chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm ngày 26/3

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng ngày 24/3, Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn do đồng chí Ngô Đăng Thanh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên làm trưởng đoàn đến chúc mừng cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn Bắc Kạn.

Đồng chí Ngô Đăng Thanh tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn.

Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng 3, đồng chí Ngô Đăng Thanh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ đoàn nói riêng và đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh nhân ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mong muốn các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, rèn luyện, phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện hiệu quả các phong trào hành động của Đoàn. Qua đó, đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh.