Tin tứcUncategorized

Gặp mặt, chia tay đồng chí Trịnh Tiến Long- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn chuyển công tác

Chiều 02/6, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chuyển công tác. Dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Hoàng Vi Chinh, nguyên Phó Hiệu trưởng, Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; Chu Thị Thủy- Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp hợp tác với nhà trường cùng toàn thể, viên chức người lao động.

Đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng phụ trách tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Tiến Long.

Theo Quyết định số 936/QĐ-UBND ngày 29/5/2023 của UBND tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Trịnh Tiến Long, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 01/6/2023. Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định: trải qua thời gian dài công tác tại trường từ năm 2002 đến nay, giữ cương vị Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Trường dạy nghề, chuyển tên thành Trường Trung cấp nghề, nâng cấp lên cao đẳng và sáp nhập thành trường Cao đẳng Bắc Kạn như hiên nay, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Trịnh Tiến Long cũng luôn phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm để cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy UBND tỉnh giao cho. Đồng chí là một người lãnh đạo có tâm, có tầm, rất tâm huyết.

Đồng chí Trịnh Tiến Long cùng tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Trịnh Tiến Long bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác Trường luôn nhận được sự đồng hành, sát cánh của lãnh đạo các khoa, phòng, hội, đoàn thể, cũng như những tình cảm tốt đẹp của toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động cơ quan. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được, đưa nhà trường ngày càng phát triển.